Saturday, 19/10/2019 - 15:54|

Trường tiểu học Nghĩa Lập thị trấn Thạnh Mỹ đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Lâm Đồng

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, sáng ngày 19.11 trường tiểu học Nghĩa Lập thị trấn Thạnh Mỹ huyện Đơn Dương đã long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Lâm Đồng.

Chủ nhật - 20/11/2016 09:08

Trường tiểu học Nghĩa Lập đón nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh Lâm Đồng

DSC03446

Đến dự có ông Nguyễn Văn Kháng trưởng phòng giáo dục huyện, lãnh đạo phòng Nội Vụ, ông Phạm Phú Đào bí thư Đảng ủy thị trấn Thạnh Mỹ, ban chấp hành hội phụ huynh học sinh và toàn thể giáo viên, học sinh trong toàn trường. Trong nhiều năm học qua, tập thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Nghĩa Lập đã duy trì và thực hiện tốt phong trào thi đua dạy tốt và học tốt do ngành giáo dục phát động, đặc biệt là ban giám hiệu nhà trường đã chú trong xây dựng mô hình trường học thân thiện, học sinh tích cực, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và lao động sáng tạo. Nhờ vậy tỷ lệ duy trì sỉ số học sinh luôn đạt 100%, năm học 2015 -2016 trường có 2 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, 13 em đat học sinh giỏi cấp huyện, chị bộ và tập thể cán bộ viên chức nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu TSVM, tập thể lao động xuất sắc, trên 94% học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến. Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, ban giám hiệu nhà trường còn thường xuyên phối hợp với hội phụ huynh học sinh để xây dựng cơ sở vật chất tạo cảnh quan môi trường sư phạm ngày càng xanh, sạch, đẹp. Đây là một trong những trường tiểu học tiêu biểu của ngành giáo dục huyện Đơn Dương vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc. Trong không khí vui tươi phấn khởi của ngày NGVN, trường tiểu học Nghĩa Lập còn được đón nhận những lặng hoa tuôi thắm dâng lên các thầy cô giáo, thể hiện tinh thần tôn sư trọng đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND và ủy ban MTTQ thị trấn Thạnh Mỹ, lẵng hoa của hội phụ huynh học sinh và của các cơ quan ban ngành của huyện  ./.

Ngọc Thanh

Nguồn tin: Admin