Saturday, 24/08/2019 - 01:24|

Văn nghệ mừng xuân Mậu Tuất 2018

Hòa trong không khí cả nước hân hoan tổ chức các hoạt động chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam , vào tối ngày 02/02 thầy trò trường Tiểu học Nghĩa Lập tổ chức hội diễn văn nghệ với chủ đề “Xuân Yêu Thương”.

Hội diễn có nhiều tiết mục đặc sắc về nội dung, đa dạng về thể loại như hát, múa, nhảy, trình diễn thời trang… do tập thể giáo viên và học sinh trong trường tham gia biểu diễn đã đem lại sự hào hứng cho khán giả đến tận phút cuối của chương trình. Bên cạnh đó, nhà trường cũng dành nhiều phần quà tặng cho những học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập . Tất cả đã tạo cho tập thể thầy cô giáo cũng như các em học sinh của trường một không khí vui vẻ, ấm cúng nhân dịp Tết đến, xuân về.

Sau đây là 1 số hình ảnh :

Năm 2019 : 959